Chính sách vận chuyển đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh
Social: THÚY NGUYỄN THÚY NGUYỄN THÚY NGUYỄN THÚY NGUYỄN
Chi tiết

  • [HOT 2019] Tinh Chất Phục Hồi Da Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum 50ml
  • Giá: 780.000 đ
  • Giá cũ: 1.100.000 đ
  • Lượt xem: 1314
  • - Giúp phục hồi tình trạng của làn da bị stress, bị tổn thương bởi tác hại của môi trường. - Xây dựng hàng rào bảo vệ da, giúp tăng cường thúc đẩy nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. - Cung cấp dưỡng chất sâu cho da, giúp da có khả năng giữ ẩm trong thời gian dài.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tinh Chất Phục Hồi Da Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum 50ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 50ml

Thương hiệu: Mamonde

Thông tin sản phẩm:

- Tinh Chất Phục Hồi Da Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum được ra mắt hồi đầu tháng 03/2019 và ngay đầu tháng 04 đã và đang là sản phẩm được các bạn nữ xứ Hàn theo đuổi, tạo nên cơn sốt cho sản phẩm này. Đang Nằm Trong Top Các Sản Phẩm Serum Bán Chạy Nhất Ở Hàn.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

- Tinh Chất Phục Hồi Da Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum được chiết xuất từ hoa lựu và bí mật về năng lượng giúp hoa nở từ đó giúp phục hồi tình trạng của làn da bị stress, bị tổn thương bởi tác hại của môi trường.

- Giúp xây dựng hàng rào bảo vệ da, giúp tăng cường thúc đẩy nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, man đến là da rạng rỡ săn chắc. Ngoài ra, Tinh Chất Phục Hồi Da Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum cung cấp dưỡng chất sâu cho da, giúp da có khả năng giữ ẩm trong thời gian dài.

- “Blasiming Energy” là dòng năng lượng được nghiên cứu từ nhiều loài hoa về sự tồn tại và năng lượng mỗi lần hoa nở giúp lấp đầy năng lượng cho da, làm cho da mịn màng và sáng hơn đến 87%.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Hotline tư vấn: 037.4594.394
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường